ADT đồng hành cùng ngày hội BIG OFF 2018

Trong hai ngày cuối tuần thứ Bảy và Chủ Nhật (1 và 2/12/2018), ADT Group đã mang công nghệ thực tế ảo và game cảm biến chuyển động đến với người tham dự sự kiện BIG OFF tại Phố đi bộ.

BIG OFF là sự kiện mở đầu cho tuần lễ Online Friday để trải nghiệm công nghệ số và thương mại điện tử được tổ chức tại Phố đi bộ Hồ Gươm từ ngày 30/11 – 2/12/2018, do Bộ Công thương chủ trì, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số tổ chức.

ADT vinh dự là một trong số các doanh nghiệp mang đến những công nghệ mới nhất để người tham gia sự kiện tiếp xúc và trải nghiệm.

Người tham gia sự kiện thích thú với công nghệ ADT mang đến

Người chơi do ADT mang đến có thể bước vào không gian ảo của các tựa game VR đình đám như Beat Saber và Fruit Ninja,… hay hóa thân thành chú mèo của game Trash Dash để “ăn” cá và di chuyển để tránh các chướng ngại vật.

Gian hàng của ADT thu hút được rất nhiều sự chú ý

Gian hàng của ADT lúc nào cũng đông nghịt khách và thu hút mọi lứa tuổi vì mang đến những công nghệ thú vị, phù hợp với mục đích hướng đến trải nghiệm công nghệ số của ngày hội BIG OFF.

Cùng nhìn lại những thước phim đong đầy cảm xúc của các khách trải nghiệm tại gian của ADT trong khuôn khổ sự kiện Big Off 2018 nhé: