WEBSITE TƯƠNG TÁC- HƯỚNG ĐI MỚI TRONG GIỚI THIỆU DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Vinh dự được hợp tác với tập đoàn FLC trong dự án FLC Royal Park, sản phẩm mà ADT thực hiện giúp cho FLC khẳng định họ là 1 doanh nghiệp bắt kịp xu hướng khi ứng dụng công nghệ vào truyền thông. Dự án Royal Park cũng chính là dự án mở đầu cho chuỗi hợp tác lâu dài giữa tập đoàn FLC và ADT group ở mảng website ngành Bất động sản.

Hợp tác với tập đoàn FLC trong dự án lần này, ADT đã xây dựng 1 website giới thiệu dự án khu biệt thự Royal Park nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long của tập đoàn FLC.

Website là 1 landing page đưa thông tin tổng thể về các phân khu, mặt bằng, thư viện ảnh,video và các tiện ích vượt trội của dự án Royal Park

.

Với giao diện đơn giản, tinh tế mà vẫn thể hiện được nét trang trọng, đẳng cấp của dự án, người xem có thể tìm hiểu một cách cặn kẽ về khu biệt thự Royal Park thông qua các section được phân chia mạch lạc, dễ nhìn trong tổng thể website.

Cách thể hiện nội dung đơn giản, ngắn gọn cũng như những hình ảnh trực quan, sinh động trong phần giới thiệu giúp người truy cập có thể nắm bắt được các thông tin về địa điểm, tương quan về vị trí địa lý của dự án so với các công trình hoặc kì quan thiên nhiên xung quanh.

Các hiệu ứng như hover được sử dụng trong mục “Phân khu” giúp highlight hình ảnh mỗi khu, người xem có thể dễ hình dung hơn về vị trí của từng khu biệt thự. Các hiệu ứng chữ hiện ra khi di chuột vào tên của phân khu còn giúp tạo được ấn tượng về phân khu đó cho người xem khi đang tìm hiểu. Các biểu tượng mô tả vị trí các tiện ích cũng được lồng ghép một cách tinh tế vào sơ đồ phân khu.

Mỗi phân khu The Garden, The Regal, The Legend với từng biểu tượng riêng được trình bày theo dạng các tab, nội dung, hiệu ứng chữ và hình ảnh thể hiện rõ nét nhất đặc điểm của từng phân khu.

Mặt bằng các căn biệt thự được thể hiện rõ nét thông qua hình ảnh, các thông số về diện tích lô đất, diện tích các sàn, diện tích các phòng được trình bày rõ rang, có điểm nhấn.

Phần “Thư viện ảnh” là một bộ sưu tập khổng lồ với các bức ảnh về tổng thể , các dịch vụ tiện ích của dự án và phong cảnh thiên nhiên- con người.

30 tiện ích vượt trội và đẳng cấp được trình bày nổi bật qua các hình ảnh trong mục “Tiện ích”.

Phần “Tin tức” chứa các nội dung, tin bài giới thiệu về giá trị và sức hút của dự án Royal Park. Các bài viết được trình bày dưới dạng các tab, dễ dàng lựa chọn và đọc tin bằng cách click chuột.

Với kinh nghiệm thực hiện các sản phẩm website tương tác, ADT tự tin sẽ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả truyền thông trong bất cứ dự án giới thiệu bất động sản nào.