Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam tán thưởng công nghệ của ADT

Hà Nội, Ngày 10-13/12/2017 – Sau vinh dự phụ trách ghi hình công nghệ 360 độ và phát trực tiếp toàn thế giới bài phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Smart Industry World 2017, ADT Creative tiếp tục được Ban Tuyên giáo TƯ Đoàn tin tưởng và giao phó nhiệm vụ đem công nghệ Thực tế ảo đến với Đại hội Trung ương Đoàn Toàn quốc lần thứ 11, sự kiện chính trị quan trọng của cả nước. Cũng tại đây, công nghệ của ADT Creative mang tới Đại hội đã vinh dự được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ghé thăm và tán thưởng.


đại hội đảng
Ảnh: Đại hội TƯ Đoàn Toàn quc khóa XI tiếp đón các vị lãnh đạo cao nhất Đảng, Nhà nước và Quốc hội cùng hơn 1,000 đại biểu đến từ khắp cả nước tới tham dự © ADTCreative.vn

Đáp ứng tiêu chí của TƯ Đoàn đề ra cho khu vực Triển lãm – nêu bật sức sáng tạo và thành tựu của thanh niên thời đại mới, ADT Creative đã mang đến cho Đại hội những sản phẩm công nghệ mới nhất do ADT Creative sở hữu và phát triển: Triển lãm thực tế ảo “Du hành thời gian qua lịch sử 11 kỳ Đại hội Đoàn” và Kiosk thông minh cho phép thăm quan Triển lãm Đi qua cuộc chiến của Bảo tàng Hồ Chí Minh tại chỗ. 11 kính thực tế ảo VR tượng trưng cho 11 kỳ Đại hội được bố trí tại khu vực Thanh niên Khởi nghiệp – Tuổi trẻ Sáng tạo ngay trước thềm Hội nghị đã được các đại biểu từ khắp mọi miền hào hứng trải nghiệm.

 

Đại hội Tư Đoàn toàn quốc lần thứ 11 đã nhận được nhiều lời khen ngợi về sự sáng tạo do đây là lần đầu tiên công nghệ Thực tế ảo được ứng dụng trong một sự kiện chính trị lớn của cả nước. Là đơn vị phụ trách công nghệ này, ADT Creative đã vinh dự được nhiều vị lãnh đạo và đại biểu cấp cao ghé thăm và tán thưởng, trong đó có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn Lê Quốc Phong.

Ảnh: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao đổi với Giám đốc/Đồng Sáng lập ADT Creative Nguyễn Thế Duy tại gian hàng của ADT Creative © ADTCreative.vn

Ảnh (từ trái qua): Giám đốc Bảo tàng Tuổi trẻ Nguyễn Việt Hùng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn Lê Quốc Phong và đội ngũ ADT Creative hứng thú trải nghiệm “du hành thời gian” qua kính thực tế ảo © ADTCreative.vn.

Công nghệ của ADT Creative mang tới cũng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của báo giới. Trả lời Đài truyền hình Hà Nội, CEO Anh Phạm của ADT Creative chia sẻ: “Chúng tôi ứng dụng công nghệ Thực tế ảo để đưa đại biểu du hành thời gian qua các kỳ Đại hội. Đó là sự kết nối của quá khứ, hiện tại và tương lai và cũng là lời nhắn nhủ của ADT: Công nghệ để gắn kết mọi người gần nhau hơn. Đây còn là một vinh dự rất lớn đối với chúng tôi vì chủ đề của Đại hội năm nay chính là Tuổi trẻ sáng tạo – Thanh niên khởi nghiệp, rất phù hợp với thông điệp mà chúng tôi muốn mang đến và lan tỏa tới giới trẻ Việt Nam: Chúng ta hãy ước mơ, hãy thử sức và dám thành công để sánh ngang với các nước trong khu vực và trên thế giới.”

Ảnh: CEO Anh Phạm của ADT Creative trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Hà Nội © ADTCreative.vn


Ảnh: Đội ngũ ADT Creative sẵn sàng hướng dẫn đại biểu trải nghiệm trong 3 ngày Đại hội © ADTCreative.vn

Bên cạnh khu triển lãm Thanh niên Khởi nghiệp – Tuổi trẻ Sáng tạo mang tính công nghệ cao, Triển lãm ảnh và các sản phẩm sáng tạo của tuổi trẻ tại Đại hội cũng đã được ADT Creative số hóa với công nghệ scan không gian 360o để lưu làm tư liệu phục vụ công tác truyền thông và lưu trữ của TƯ Đoàn.

 

 

 

Thông tin thêm về ADT CREATIVE là một Production House về Truyền thông Tương tác.

ADT Creative cung cấp cho doanh nghiệp và thị trường các sản phẩm và giải pháp sales & marketing sử dụng công nghệ Thực tế ảo | Thực tế tăng cường | Video & Ảnh 360 độ | Video tương tác | Website & Mobile Apps | Thiết bị Thông minh (Gương, Kiosk, Bàn thông minh).

Mời liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn:

► Tầng 3, T2 Time Tower, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân ,Hà Nội

https://adtcreative.vn/

hello@adtcreative.vn

? 04.6253.3332