ADT Tại Sự Kiện Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới

Ngày 11-13 tháng 9, tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia đã diễn ra sự kiện Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới về ASEAN, đón số lượng kỷ lục lãnh đạo quốc gia, gần 1000 lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu Asean và Thế giới.

Thông điệp xuyên suốt tại World Economic Forum (WEF-ASEAN): “Cách mạng Công nghiệp 4.0 là tương lai của ASEAN” thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng quốc tế. Quan trọng hơn, Hội nghị lần này đã trở thành một ngày hội giao lưu về ý tưởng, về sáng tạo như một động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế khu vực. Việt Nam, với tư cách nước chủ nhà, đã ghi dấu ấn đặc biệt với vai trò kết nối và năng lực tổ chức.

Tại Hội Nghị, ADT đã tham gia với vai trò đại diện Doanh nghiệp Công nghệ 4.0, mang những sản phẩm Du lịch Thực tế ảo 4.0 về vẻ đẹp con người, đất nước Việt Nam tới các quan khách đến từ khắp nơi trên Thế Giới.

Cuối chương trình, CEO ADT Group – Bà Phạm Ngọc Mai Anh đã vinh dự chụp hình lưu niệm cùng Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc và các vị Lãnh đạo, sau khi trình diễn phần công nghệ Du lịch 4.0 trên màn hình cảm ứng cao cấp do ADT Display – Công ty thành viên của ADT Group phát triển.