THÀNH TỰU

Những thành tựu nổi bật của ADT


Cảm hứng từ người Sáng Lập

Giải thưởng Quốc gia


Các thành viên của ADT nhận được niềm cảm hứng bất tận từ người sáng lập – Bà Phạm Ngọc Mai Anh – trong việc theo đuổi con đường đưa nền Công nghệ Tương tác Việt Nam sánh tầm Quốc tế, thể hiện đam mê cùng khát vọng mãnh liệt, cống hiến cho thị trường những kiệt tác công nghệ giàu giá trị.

Gương mặt đại diện

Gương Mặt Đại Diện


ADT vinh dự khi được là đại diện trẻ duy nhất trong lĩnh vực công nghệ 4.0 tại nhiều sự kiện quy mô tầm cỡ Quốc gia và Quốc tế, đem những sản phẩm trí tuệ Việt Nam mang phong cách hiện đại, chất lượng cao, bắt kịp xu hướng phát triển của Thế giới, tới với nhiều khách mời trong và ngoài nước.

Khát vọng Tiên phong

Khát vọng Tiên phong


Với khát vọng tiên phong, ADT đã và đang dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Công nghệ chuyên về Truyền thông Tương tác và các Nội dung thị giác tại Việt Nam.

Chúng tôi vinh dự khi được trở thành đại diện Công nghệ trong nhiều sự kiện Trong Nước và Quốc tế; góp phần nâng tầm giá trị thương hiệu cho nhiều Tổ chức, Doanh nghiệp; thể hiện bản lĩnh và trí tuệ của người Việt Nam.

Năng lực sáng tạo

Sức sáng tạo không giới hạn


Chúng tôi không ngừng đem đến những sản phẩm sáng tạo, mang đến những trải nghiệm ấn tượng, bùng nổ. Các sản phẩm công nghệ tương tác không chỉ là điểm nhấn nổi bật tại các sự kiện, mà còn đem đến đến nhiều khoảnh khắc đặc biệt khó quên tới với những khách hàng, khách mời sử dụng sản phẩm do ADT nghiên cứu và phát triển.

Đôi Tác Lớn

Mạng lưới Đối tác


ADT vinh dự khi được trở thành cố vấn và là đối tác hợp tác toàn diện cho nhiều Tập đoàn lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực Truyền thông tương tác, ứng dụng xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay từ những nội dung số như: Thực tế ảo, Thực tế tăng cường, 360 (giàu nội dung thị giác), cho đến những hệ thống phức tạp sử dụng Trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật.

Chứng Nhận Quốc Tế

Chứng nhận Quốc tế


Tại Việt Nam, ADT là đơn vị đạt được chứng nhận Quốc tế từ Unity, đơn vị sáng lập engine mạnh mẽ nhất trên Toàn cầu về phát triển ứng dụng công nghệ trên nền tảng 3D. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật giàu trình độ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của Thế giới.

Dấu Ấn trong Khu Vực

Dấu Ấn Trong Khu Vực


CEO Phạm Ngọc Mai Anh vinh dự nhận giải Nhất tại sự kiện Tech Asia cho sản phẩm Công nghệ Tương tác. ADT – một Doanh nghiệp Việt Nam trở thành điểm nhấn trong khu vực Châu Á khi kiến tạo ra một tác phẩm Công nghệ đạt chất lượng Quốc tế, nhận được nhiều lời khen ngợi về sự sáng tạo trong ý tưởng cùng khả năng làm chủ nền tảng công nghệ mới trên Thế giới.

Kiến Tạo Thị Trường

Kiến tạo Thị trường


Với lợi thế tiên phong, ADT không ngừng nghiên cứu và làm chủ những nền tảng công nghệ mới nhất, từ đó dẫn đầu trong việc kiến tạo thị trường và phổ biến kiến thức về Truyền thông Tương tác cho hàng trăm doanh nghiệp trên khắp Việt Nam, tạo ra hàng nghìn nhu cầu về dịch vụ, đem đến sự hiệu quả và bùng nổ truyền thông cho nhiều Nhãn hàng, Thương hiệu lớn trong và ngoài nước.