Cùng ADTCreative du lịch ” kiểu mới” bằng mạng 4G Viettel

Cùng ADT Creative du lịch “kiểu mới” bằng mạng 4G Viettel

Ngày 18/4, trong lễ ra mắt mạng 4G đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), Du lịch bằng thực tế Ảo 4G – dự án kết hợp giữa ADT Creative và Viettel – đã mang đến cho người tham dự những trải nghiệm mới lạ và hết sức ấn tượng.

Mạng 4G đầu tiên tại Việt Nam ra mắt đã thu hút rất đông người tham dự cùng sự quan tâm của lãnh đạo các ban ngành và giới truyền thông.

Mạng 4G mới phủ sóng toàn quốc sẽ không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích, mà còn là nền tảng để đưa công nghệ thông tin ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, nông nghiệp, du lịch, …

Nhận biết được ưu điểm này, ADT Creative đã phát triển sản phẩm dịch vụ mới lạ và tương thích với 4G Viettel. Tại sự kiện, công nghệ Video 360 thực tế ảo chạy trên nền tảng 4G đã cung cấp trải nghiệm mới lạ cho người tham gia sự kiện.

Trong không gian kín của Khách sạn J.W Mariott, chỉ với một chiếc điện thoại di động sử dụng ứng dụng xây dựng bởi ADT chạy trên mạng Viettel 4G và một chiếc kính thực tế ảo, những người trải nghiệm sẽ thấy mình đang được hòa vào dòng người trên phố đi bộ Hồ Gươm hay tận mắt chứng kiến tượng Phật Yên Tử.

Công nghệ thực tế ảo dù du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm qua những bộ phim, game ở định dạng 3D khiến cho những “tín đồ” công nghệ, đặc biệt là giới trẻ phát sốt. Chỉ cần ngồi tại nhà, công ty, lớp học hay bất kì nơi đâu, bằng những thao tác đơn giản, bất kì ai cũng có thể trải nghiệm những phút giây “ảo mà thật” vô cùng thú vị.

Nhấn mạnh những tiện ích ngày càng mở rộng của công nghệ thực tế ảo hiện nay, Giám đốc điều hành ADT, chị Mai Anh chia sẻ: “Ngoài những ứng dụng thường thấy của thực tế ảo như games, trải nghiệm du lịch, sản phẩm này còn có thể đưa vào lĩnh vực y tế, bất động sản, xây dựng công trình, thậm chí kính thực tế ảo có khả năng mang lại một hình thức xem truyền hình mới cho khán giả”.