XEM, CHỌN VÀ MUA NHÀ QUA ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Với mong muốn mang lại trải nghiệm tương tác trực tiếp với các sản phẩm bất động sản cho người dùng một cách dễ dàng và thuận tiện, ADT Group đã phát triển một số ứng dụng di động, nổi bật trong số đó là Vincity. Ứng dụng được xem như là cầu nối giữa doanh nghiệp và các khách hàng tiềm năng, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận cũng như thu thập và quản lý thông tin người dùng.

Đối tác của ADT Group trong dự án này là Công ty Cổ Phần Vinhomes- Chủ đầu tư với thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam. Dự án phát triển một ứng dụng nhằm quảng bá chi tiết toàn bộ đại dự án VinCity, đồng thời là kênh bán hàng, cung cấp thông tin và quản trị tập trung cơ sở dữ liệu với thời gian thực, theo đó, chủ đầu tư có thể cập nhật thông tin mới nhất, đồng bộ nhất về tình hình bán hàng của dự án.

Ứng dụng Vincity đã ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của đối tác. Với giao diện đơn giản và rõ ràng, ứng dụng Vincity cung cấp đầy đủ các thông tin về tổ hợp dự án, các tòa nhà, căn hộ và dịch vụ tiện ích thông qua các hình ảnh, video và hình ảnh 360o.

Các mẫu căn hộ 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ +1, 1 phòng ngủ +1 và 1 phòng ngủ được thể hiện trực quan, rõ ràng thông qua các hình ảnh các phòng , bản vẽ thiết kế, diện tích, và đặc biệt hơn cả là chế độ xem 360o .

Với chế độ xem 360o người dùng dễ dàng quan sát, tham quan, khám phá các vị trí và chi tiết nội thất của từng phòng, di chuyển giữa các phòng và hòa mình vào không gian căn hộ giống như họ đang trực tiếp tham quan chỉ với những thao tác vuốt, chạm… trên màn hình thiết bị di động của mình.

Không dừng lại ở đó ứng dụng còn cho phép tư vấn người dùng đến dự án Vincity gần nhất. Hơn thế nữa, ứng dụng cung cấp thông tin hỗ trợ về thủ tục, chính sách mua nhà, các đại lý liên hệ và thông báo về các chương trình ưu đãi hấp dẫn một cách kịp thời để người dùng thuận tiện cho việc tham khảo cũng như mua nhà.

Ứng dụng còn có một Menu cung cấp các tùy chọn cho người dùng như: tìm kiếm nhanh, thư viện ảnh, video, và tài liệu phong phú, cẩm nang Vincity, căn hộ yêu thích, các ngân hàng liên kết hỗ trợ vay mua nhà, danh sách đại lý/ chính sách hỗ trợ…

Với sự chuyển mình mạnh mẽ của công nghệ trong thời đại 4.0, ứng dụng Vincity đã có thể thay thế brochure giấy truyền thống nhằm cung cấp thông tin cho người dùng và khách hàng tiềm năng một cách thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi. Tránh lãng phí cho doanh nghiệp trong việc in ấn, giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường. Hơn nữa còn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận , thu thập và quản lý dữ liệu khách hàng. Doanh nghiệp có thể trực tiếp tương tác và phản hồi khách hàng. Việc thay đổi, hay cập nhật thông tin về dự án được thực hiện đơn giản, tiện lợi và đồng bộ, tránh tình trạng phải in lại brochure gây lãng phí không cần thiết.

Hiện nay các thiết bị di động thông minh trở nên gắn bó trực tiếp trong các hoạt động sống của con người. Theo đó, các ứng dụng quảng cáo nói chung và ứng dụng Vincity nói riêng đã, đang và tiếp tục trở thành xu thế cho việc quảng cáo cho các doanh nghiệp. Bằng những công nghệ và giải pháp của mình, ADT vinh dự được hợp tác và đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần Vinhomes nói riêng và các doanh nghiệp đối tác nói chung để cùng bắt kịp xu thế trong thời đại công nghệ 4.0.