Ứng dụng di động Vinhomes West Point – Không cần ra khỏi nhà cũng xem và mua được nhà

Vinhomes West Point là khu đô thị mới của Vinhomes ở phía Tây thành phố Hà Nội. Là đơn vị thiết kế ứng dụng di động cho khu đô thị này, ADT có nhiệm vụ đảm bảo ứng dụng cung cấp cái nhìn từ tổng thể đến chi tiết của dự án cho người dùng.

Đối tác của ADT lần này là Vinhomes – một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay, với những dự án bất động sản nằm ở vị trí khu đô thị trọng yếu của thành phố Hà Nội. Đặc điểm chung của các khu đô thị của Vinhomes là sự kết hợp hài hòa của hệ sinh thái gồm không gian mặt nước, cây xanh và tiện nghi hiện đại, Vinhomes West Point cũng không phải ngoại lệ.

Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày càng bận rộn, nên việc đi xem từng căn hộ của một khu chung cư để lựa chọn vị trí nào phù hợp với mình nhất tốn khá nhiều thời gian của khách hàng. Thêm nữa, họ không chỉ muốn tìm hiểu căn hộ mình ở, mà còn muốn tìm hiểu những tiện lợi xung quanh khu dân cư đó nữa. Đó cũng chính là đề bài mà ADT cần giải quyết khi nhận dự án thiết kế ứng dụng cho Vinhomes West Point.

Mục đích đầu tiên của ứng dụng là mang đến cho khách hàng cái nhìn từ tổng thể đến chi tiết về khu đô thị, nên công nghệ số hóa 3D và 360 độ đã được ADT sử dụng triệt để.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan từ bản đồ với các dịch vụ cộng đồng xung quanh khu dự án, hình ảnh hai chiều bản vẽ thiết kế, hình ảnh 360 độ tầm nhìn từ trên cao từ nhiều hướng tới toàn bộ khu đô thị, và hướng nhìn ở các độ cao khác nhau trong tòa nhà. Nhờ đó mà người dùng có cái nhìn bao quát về khu dân cư xung quanh Vinhomes West Point.

Bản đồ khu vực dân cư xung quanh khu đô thị

 

Bản vẽ thiết kế hai chiều

 

Có nhiều lựa chọn hướng nhìn cho khu đô thị

 

Tầm nhìn từ trên cao của khu đô thị

Đi vào chi tiết, khách hàng có thể thăm từng căn hộ, từng tầng, và từng tòa nhà bất kỳ của khu đô thị với hình ảnh 360 độ sắc nét và màu sắc rất thật. Ngoài ra, ADT cũng cung cấp chức năng xem tour căn hộ bằng chế độ thực tế ảo kết hợp với kính thực tế ảo để đa dạng trải nghiệm của người dùng.

Người dùng có thể tùy chọn thăm tòa nhà bất kỳ

 

Tour 360 độ chi tiết từng phòng của căn hộ

 

Xem tour với chế độ thực tế ảo

Người dùng có thể dễ dàng liên lạc cho chủ đầu tư để được tư vấn sâu hơn nếu có hứng thú với bất kỳ căn hộ nào, hoặc đặt chỗ mua hàng bởi ứng dụng đã cung cấp đầy đủ thông tin về dự án từ hợp đồng, pháp lý đến những chính sách ưu đãi. Ngoài ra, ứng dụng luôn cập nhật thông tin mới nhất từ dự án cho người dùng.

Người dùng dễ dàng liên hệ để đặt mua căn hộ

 

Bảng thông báo giúp người dùng luôn được cập nhật thông tin mới nhất

Với những đặc thù của ngành bất động sản về việc cần được cảm nhận không gian thực, những brochure bằng hình ảnh hai chiều dường như không phục vụ được yêu cầu đó. Vì vậy ứng dụng Vinhomes West Point là giải pháp phù hợp. Ứng dụng của ADT phát triển vừa là phương tiện giúp người dùng dễ dàng tiếp cận trên các kho ứng dụng của điện thoại thông mình, vừa là công cụ để các đại lý bán hàng và nhân viên sale sử dụng trong quá trình làm việc.