ADT tại sự kiện “Vietnam Airlines Festa”

Từ ngày 24/11 đến ngày 25/11, Vietnam Airlines phối hợp cùng UBND Thành phố Hà Nội tổ chức sự kiện “Vietnam Airlines Festa” tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ADT tự hào là đơn vị đồng hành cùng sự kiện và mang tới nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn.

Đây là sự kiện thường kỳ được Vietnam Airlines tổ chức 2 tháng 1 lần, nằm trong chuỗi chương trình hợp tác phát triển du lịch, văn hóa, xã hội giữa Vietnam Airlines và UBND Thành phố Hà Nội. Tại sự kiện, Vietnam Airlines kết hợp với Sở Du lịch các Tp.Hà Nội, tỉnh Khánh Hòa, Tp. Hồ Chí Minh, các đơn vị thành viên, các đối tác như ADT Group, Tổng công ty du lịch Hà Nội,… để mang đến cho người dân Thủ đô nhiều hoạt động đặc sắc.

Tại sự kiện, ADT mang tới trải nghiệm du lịch thông qua công nghệ thực tế ảo (VR) và công nghệ 360 độ.

Với màn hình cảm đa điểm kích thước lớn, người dân thủ đô đến với gian hàng ADT để chạm, xem, cảm nhận toàn cảnh thông qua công nghệ ảnh và video 360 độ những địa điểm nổi tiếng như Bái Đính, Hội An, Hạ Long,… các điểm du lịch như Flamingo, Movotel, Bảo tàng thế giới cà phê,…

Với công nghệ thực tế ảo, du khách và người dân Hà Nội đã được đeo kính, ngắm nhìn, trải nghiệm bước đi trong chính những địa danh du lịch kể trên. Ngoài ra, du khách còn được tham gia trải nghiệm trò chơi “trở thành phi công” bằng cách đeo kính thực tế ảo và tham gia trò chơi bằng cách điều khiển, lái chiếc máy bay ảo nhưng mang lại cảm xúc thật như một phi công thực sự. Đó chắc hẳn là trải nghiệm hiếm hoi mà ít người được cảm nhận vì trở thành phi công cũng là mơ ước của bao người, từ trẻ thơ đến người đã trưởng thành.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại gian hàng của ADT trong khuôn khổ sự kiện Vietname Airlines Festa:

ADT với mong muốn mang lại những giá trị trải nghiệm thực sự cho tổ chức, doanh nghiệp sẽ không ngừng sáng tạo để cho ra những sản phẩm công nghệ chất lượng cao đáp ứng niềm tin yêu của quý khách hàng, đối tác khi đồng hành cùng ADT và ADT luôn tự hào là đối tác tin cậy của Vietnam Airlines nói riêng, các doanh nghiệp, tổ chức đối tác nói chung.