WEBSITE THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH MIỀN TÂY HOANG DÃ GIỚI THIỆU DỰ ÁN FLC WESTERN VILLAGE

ADT tiếp tục đồng hành cùng tập đoàn FLC thực hiện landingpage giới thiệu dự án FLC Western Village – khu bất động sản nghỉ dưỡng, thuộc phân khúc cao cấp của tập đoàn FLC

Link landingpage: http://westernvillage.flcquangbinh.vn/

Phong cách thiết kế của dự án là mang tính bụi bặm, phóng khoáng và mang concept chính là thiên hướng miền Tây nước Mỹ, ADT đã nhanh chóng xác định ngay được ba tính từ dùng để miêu tả khi thiết kế là SANG TRỌNG – PHÓNG KHOÁNG – CỔ ĐIỂN.

Về SANG TRỌNG, ADT dùng những ảnh lớn, với layout nhiều lớp tạo không gian sâu, dùng nhiều khoảng trắng để tạo nhịp nghỉ, kết hợp với những đường viền để tăng sự sang trọng.

Về PHÓNG KHOÁNG – CỔ ĐIỂN, ADT sử dụng các font có chân, đậm có thể thể hiện được sự cổ điển nhưng vẫn bụi bặm mang đậm concept của dự án.

Một phần nhỏ nhưng lại rất quan trọng là tính liền mạch trong concept của dự án, khách hàng mong muốn đưa người dùng khi trải nghiệm như đi qua một hành trình xuyên suốt, liền mạch, các section trong landingpage không bị tách rời.

Để thực hiện yều cầu đó, ADT đã nảy ra ý tưởng dùng một con đường nối tất cả section của trang với nhau theo trục dọc, có icon con ngựa – cowboy và những biểu tượng gắn liền với Miền Tây nước Mỹ – concept chính của dự án FLC Western Village Quảng Bình. Đây được đánh giá là một điểm nhấn đặc biệt của trang này.

Mặc dù trang giới thiệu dự án FLC Western Village đòi hỏi cao về giao diện hình ảnh và hiệu ứng, ADT đã nghiên cứu và lựa chọn các hiệu ứng chuyển động sinh động nhưng vẫn đảm bảo việc tốc độ tải trang của website được tốt nhất.

Ngày nay, thị trường bất động sản đang phát triển rất nhanh, dẫn đến nhu cầu thực hiện website đối với các doanh nghiệp bất động sản là rất cần thiết. ADT với nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án website bất động sản khác nhau với mỗi website là một bài toán về nhu cầu khác nhau nhưng chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để từ đó cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt hơn từng ngày và làm hài lòng khách hàng.