Trung Nguyên mang “bảo tàng ảo” đến sự kiện Trình diễn – Kết nối cung cầu công nghệ Techdemo

Bảo tàng Thế giới cà phê Trung Nguyên mang “Bảo tàng ảo” đến sự kiện Trình diễn – Kết nối cung cầu công nghệ Techdemo.

Techdemo là chương trình do bộ Khoa học – Công nghệ tổ chức, trải nghiệm Bảo tàng ảo của Trung Nguyên tại chương trình đã mang đến sự bất ngờ, thích thú với các vị lãnh đạo và khách mời, trong đó có Tiến sĩ Alexander Redeker – Giám đốc điều hành Alone Deutschland (CHLB Đức).

Bảo tàng ảo Bảo tàng cà phê Trung Nguyên do ADT Group thiết kế và lập trình được “đưa” đến sự kiện một cách trực quan, sinh động thông qua kính thực tế ảo. Cùng với các ứng dụng công nghệ khác như Màn hình tương tác cung cấp thông tin, hay Bức tường tương tác mang đến 3 nền văn minh cà phê tuyệt vời của nhân loại. Hi vọng rằng, bằng tâm huyết của mình, Bảo tàng sẽ luôn lan tỏa những giá trị và thông điệp quý báu dành cho khách tham quan, đặc biệt là những người có đam mê cà phê trên toàn thế giới.

Với phương châm Sống – Chạm – Tương tác, Bảo tàng Thế giới Cà phê mang đến giá trị mới, năng lượng mới, nâng tầm bảo tàng trở nên hiện đại, khác xa với định nghĩa bảo tàng nhàm chán khi xưa.

Đã một năm kể từ ngày khánh thành, chúc Bảo tàng ngày càng phát triển, và hi vọng rằng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Bảo tàng trong việc khẳng định vị thế Bảo tàng công nghệ Đặc biệt – Khác biệt và Duy nhất tại Việt Nam.

Xem tiếp: Họp báo đánh dấu sự kết hợp giữa ngành Giải trí và Công nghệ tại Việt Nam