Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo Quốc Tế ADT – Unity

[Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo Quốc Tế – 21/05/2018]
UNITY TECHNOLOGIES – ADT CREATIVE

………….
Unity – Nền tảng phát triển Game và các ứng dụng Thực Tế Ảo lớn nhất trên thế giới – đã chính thức chọn ADT Creative là đối tác đầu tiên tại Việt Nam.

Với 5 tỉ lượt download các Game chỉ trong vòng 1 quý của Unity
Với 2.4 tỉ thiết bị sử dụng game của Unity
Với 90% ứng dụng thực tế ảo phát triển bởi nền tảng Unity
Và 700 triệu người dùng các ứng dụng và game của Unity, so sánh với Twitter là 300 triệu người dùng/tháng.

Một đế chế khổng lồ! Trụ sở chính tại Mỹ và văn phòng ở khắp các châu lục, khẳng định vị thế lớn nhất, phủ sóng rộng nhất, và ưu việt nhất của Unity trong cuộc cách mạng công nghệ.

Và ADT Creative chính thức trở thành một phần trong bộ máy khổng lồ ấy.
………….

ADT Creative – Công ty đối tác đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao kiến thức và nền tảng công nghệ vượt trội của Unity.

ADT Creative được đào tạo, tổ chức thi và lấy bằng của Unity Technologies ngay tại Việt Nam. Trên tấm bằng danh giá – sử dụng được toàn cầu – là logo đồng thương hiệu của ADT Creative và Unity Technologies.

Với bước ngoặt này, chúng tôi kì vọng sẽ tạo ra một đội ngũ các kĩ sư trẻ với trình độ công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, tham gia vào cuộc đua công nghệ trên di động cũng như thực tế ảo đang rất nóng hổi của thị trường thế giới.

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, bằng cấp quốc tế, không gian thực hành và trải nghiệm thực tế ảo lần đần tiên tại Việt Nam, các bạn học viên sẽ được thừa hưởng một môi trường học tập chưa từng có.

Bên cạnh đó, ADT Creative thiết kế ra chương trình thực tập ngay sau khóa học, các kĩ sư trẻ sẽ ngay lập tức được bắt tay vào làm dự án thật và nhận phần lương thực tập xứng đáng. Sản phẩm các bạn có được sau khóa học không đơn giản chỉ là kiến thức, là một tấm bằng, mà còn là những kinh nghiệm quý giá khi vấp váp, khi tự tay làm ra sản phẩm công nghệ cao của chính mình và được đền đáp xứng đáng ngay trong thời gian học.
………..

ADT Creative đang ngày đêm nỗ lực hết sức mình để mang đến kiến thức công nghệ mới nhất trên thế giới cho cộng đồng người Việt trẻ, góp phần nâng cao vị thế của trí tuệ Việt Nam trên trường đua Quốc tế, nhất là trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0