Họp báo đánh dấu sự kết hợp giữa ngành Giải trí và Công nghệ tại Việt Nam

“Văn hoá, giải trí là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn của mọi người, nhất là người trẻ. Công nghệ là sự đổi mới, đột phá. Tại sao chúng ta không kết hợp giữa công nghệ và giải trí để dùng sức trẻ, sự nhiệt huyết, sáng tạo để mang đến những trải nghiệm mới, để tiếp tục nuôi dưỡng và phát huy cái nôi văn hoá và cảm xúc trong mỗi con người”.

Đó là thông điệp mà chị Mai Anh – chủ tịch ADT Group đã truyền tải trong buổi họp báo ngày 26/9 tại Lãnh Sự Quán Đức, TP. HCM.

ADT Group vinh dự được kết hợp cùng AR Vietnam và Only C Entertainment để cùng mang lại những trải nghiệm công nghệ thú vị độc đáo ứng dụng vào ngành giải trí.

Thị trường âm nhạc Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, do đó việc ứng dụng các công nghệ hiện đại để tạo ra các sản phẩm âm nhạc mới lạ là điều vô cùng cần thiết, giúp cho nghệ sĩ và người hâm mộ dễ dàng tương tác và trở nên gần gũi với nhau hơn.

Chính vì thế, ADT Group hy vọng rằng với sự hợp tác cùng OnlyC Entertainment và AR Việt Nam, công nghệ sẽ ngày càng được nhân rộng và ứng dụng trong ngành giải trí, tạo ra một thế giới mới lạ cho khán giả và người hâm mộ.

Buổi họp báo được VTV1 đưa tin, với sự góp mặt của các đạo diễn, nhà báo, các ca nhạc sĩ khách mời như Ưng Hoàng Phúc, Lê Hiếu, Karik, Châu Đăng Khoa, Erik, Đức Phúc cùng các KOLs, streamer như ViruSs, Cris Devil Gamer, FapTV, H&M Channel,… đã giúp cho sự kiện “Ứng dụng công nghệ tương tác trong giải trí” được diễn ra thành công tốt đẹp.

Xem thêm thông tin về buổi họp báo tại: https://www.facebook.com/adtgroup.vn/videos/1758005754506847/ 

Xem tiếp: Thủ tướng Úc trải nghiệm đường đua ảo trong sự kiện trường đua F1