HỘI NGHỊ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ IREC 2018: KHI CÔNG NGHỆ TƯƠNG TÁC TRỞ NÊN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

ADT đã chứng minh được những công nghệ và thiết bị mà chúng tôi cung cấp chính là những phương tiện “thân thiết” nhất giúp các chủ đầu tư bất động sản tiếp cận với khách hàng một cách vô cùng hiệu quả.

Trong khuôn khổ Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 (từ 5 – 7/9/2018) tại Trung tâm Hội nghị quốc Gia và Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, ADT đã tạo ra một showroom “ảo” khi ứng dụng công nghệ cao để trình diễn 2 dự án lớn của MIK Group.

Với thiết bị màn hình cảm ứng mà ADT cung cấp, khách tham dự có thể xoay, kéo, phóng to, thu nhỏ, tương tác trên màn hình để xem không gian của dự án một cách chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, ADT còn đem đến thiết bị kính Thực tế ảo. Khi đeo kính vào, khách hàng có thể tận mắt ngắm nhìn không gian như đang được đứng ngay tại đó.

Không chỉ cung cấp các thiết bị, ADT cũng đã đích thân thực hiện phần hình ảnh của các dự án Imperial Sky Garden và khách sạn Movenpick dưới dạng 360˚. Sau khi quét không gian, dựng mẫu 3D, ADT đem các hình ảnh lên máy tính để chỉnh sửa rồi đưa lên ứng dụng. Người dùng có thể xem không gian dự án trên nền tảng website hoặc ứng dụng di động.

Với dịch vụ cung cấp công nghệ và thiết bị trọn gói, ADT đã thực sự đem lại cho Hội nghị Bất động sản Quốc tế 2018 một không gian công nghệ hiện đại, tinh tế và tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho bất cứ khách tham dự nào tới trải nghiệm.