Khởi động F1 Vietnam Grand Prix – Bữa tiệc tốc độ với sự góp mặt của ADT

ADT vinh dự là 1 trong 3 doanh nghiệp đồng hành cùng sự kiện Khởi động Formula 1 Vietnam Grand Prix tại Sân vận động Mỹ Đình.

Sự kiện Khởi động F1 Vietnam Grand Prix đã chính thức diễn ra vào ngày 20/04, để khởi động chuẩn bị cho giải đua F1 danh giá nhất hành tinh vào năm 2020. Góp mặt trong sự kiện này, ADT mang đến booth trải nghiệm miễn phí trò chơi đua xe giả lập, cùng các màn hình tương tác cung cấp đầy đủ thông tin bán vé trước thềm giải đua chính thức.

Game đua xe Công thức 1 giả lập của ADT gồm một bộ đầy đủ vô-lăng, chân ga, chân phanh, cần gạt số, cùng 3 màn hình ghép để giúp khách tham gia có trải nghiệm như một tay đua thực thụ. Trong vòng 5 tiếng hoạt động hết công suất, game đua xe Công thức 1 của ADT đã đón tiếp hơn 200 lượt người chơi. Đám đông vây quanh không ngớt và hàng dài người không ngần ngại dành đến 30 phút chờ đến lượt của mình.

Ngoài ra, 4 màn hình tương tác lớn cùng dàn PG luôn sẵn sàng giới thiệu thông tin bán vé cho giải đấu vào năm 2020. Các màn hình có kích thước lớn và trực quan dễ dàng thu hút sự chú ý và tò mò của người dân đến tìm hiểu thông tin.

Với kinh nghiệm dày dạn cung cấp thiết bị màn hình và trò chơi tương tác cho sự kiện, ADT tin rằng giải pháp của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tổ chức sự kiện hút khách tham dự nhất.