ADT trình diễn công nghệ hiện đại nhất cho ngành bất động sản trong Real Estate Agent Summit 2019

Ngày 6/4 vừa qua, ADT Group đã tham dự Đại hội Môi giới Bất động sản 2019 – Real Estate Agent Summit 2019 với vai trò diễn giả và thành công giới thiệu các công nghệ đột phá cho các nhà môi giới bất động sản tham gia sự kiện.

Đại hội Môi giới Bất động sản 2019 (Real Estate Agent Summit 2019 – REAS 2019) là hội nghị của ngành bất động sản được thiết kế dành riêng cho các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đây là cơ hội để tiếp cận các nhà đầu tư và dự án tốt nhất thị trường, nâng cao chuyên môn và kỹ năng marketing bán hàng, trải nghiệm các công nghệ mới nhất dành cho những nhà môi giới bất động sản Việt Nam trong năm 2019.

(Nguồn: theleader.vn)

Nhà mẫu ảo của ADT là một trong những sản phẩm demo nổi bật được ông Trần Ngọc Anh (Chủ tịch của MGI Realtor Network và Chủ tịch CSMO) tự hào giới thiệu với toàn bộ diễn giả và khách tham dự sự kiện. Trong phần trình diễn, một ngôi nhà mẫu ảo được đưa lên sân khấu bằng công nghệ AR Staging, diễn giả dễ dàng đưa khán giả đi xem các góc độ khác nhau của căn hộ chỉ bằng các động tác xoay và lật.

Trong phần diễn thuyết chính trong khuôn khổ sự kiện, chị Phạm Ngọc Mai Anh – Co-Founder và CEO của ADT Group – đã giới thiệu những sản phẩm ADT phát triển dành riêng cho việc tối ưu hóa kinh doanh bất động sản như: Số hóa tài liệu bán hàng, Trí tuệ nhân tạo, Quản lý chuỗi dự án và đội ngũ kinh doanh thời gian thực, Chuỗi showroom 4.0, và Xem nhà mẫu bằng công nghệ 360,… Đây là những giải pháp thực nhằm tăng cường trải nghiệm của khách hàng và xóa nhòa khoảng cách địa lý giữa người mua và người bán. Giờ đây, khách hàng có thể đưa ra quyết định mua nhà đất dù cách xa hàng ngàn cây số.

Màn trình diễn của ADT trong REAS 2019 đã thay lời khẳng định về các công nghệ hữu ích ADT đang sở hữu cho ngành bất động sản. Giúp nhà môi giới bất động sản sẵn sàng thích nghi với thời kỳ chuyển giao công nghệ số.

Tags: ,