ADT tại Hội nghị khách hàng VTV 2018: Kết nối giá trị đa chiều

Vào ngày 23/11/2018, tại Sapa, Lào Cai, Đài Truyền hình Việt Nam (THVN) đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018. Tại Hội nghị, ADT hân hạnh là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ trải nghiệm toàn diện như thực tế ảo, thực tế tăng cường, màn hình cảm ứng đa điểm. Đây được coi là một cách thức để VTV gửi thông điệp “Kết nối giá trị đa chiều” và lời tri ân sâu sắc tới các đối tác, khách hàng của mình trong suốt một năm qua.

Tham dự Hội nghị có 250 vị khách quý, đại diện cho các công ty quảng cáo, nhà sản xuất, các đối tác trong và ngoài nước đã hợp tác với Đài THVN trong năm 2018 và Lãnh đạo Đài THVN.

Năm nay, với chủ đề là Kết nối giá trị đa chiều, Đài THVN được sự tư vấn từ ADT, đã đưa đến Hội nghị những trải nghiệm công nghệ mới nhất, hiện đại nhất.

Đầu tiên, là những màn hình cảm ứng đa điểm mà ADT cung cấp. Với hệ thống thiết bị này, khách hàng dễ dàng chạm và tìm hiểu thông tin về Hội nghị như lịch trình sự kiện, xem thông tin, tài liệu chi tiết và cũng dễ dàng theo dõi lại những video hành trình 1 năm hợp tác đã qua, cùng nhìn lại những thành tích, những kết quả đã đạt được.

Tiếp theo đó, bằng công nghệ thực tế tăng cường, ADT phát triển trải nghiệm “Trở thành táo quân”. Khi khách hàng đứng trước màn hình, khách hàng sẽ được camera cảm biến chuyển động nhận diện, và tự động khoác lên mình khách hàng những bộ trang phục Táo quân nhiều màu sắc. Quý khách có thể tùy chọn cho mình các mẫu trang phục khác nhau và chụp hình khi đang mặc trên mình bộ trang phục đó. Tất cả chỉ thông qua những cử động tay mà không cần chạm tới màn hình hay bất kỳ một thiết bị nào khác.

Ngoài ra, ADT cung cấp những trò chơi công nghệ thực tế ảo, theo đó, quý khách hàng đến với Hội nghị đã rất thích thú khi được đeo kính, trải nghiệm thăm quan các địa danh nổi tiếng như Hạ Long, Hội An, Bái Đính,… với góc nhìn chân thật và lạ lẫm. Đó thực sự là những trải nghiệm mang tới cho đối tác, khách hàng của Đài THVN những cảm xúc thích thú, yêu thích, đúng như thông điệp mà ADT mong muốn truyền tải: “Ready to WOW”

ADT với mong muốn mang lại những giá trị trải nghiệm thực sự cho tổ chức, doanh nghiệp sẽ không ngừng sáng tạo để cho ra những sản phẩm công nghệ chất lượng cao đáp ứng niềm tin yêu của quý khách hàng, đối tác khi đồng hành cùng ADT và ADT luôn tự hào là đối tác tin cậy của VTV nói riêng, các doanh nghiệp, tổ chức đối tác nói chung.

Cùng ADT nhìn lại những hình ảnh nằm trong khuôn khổ Hội nghị Khách hàng VTV 2018: