ADT giới thiệu Việt Nam tới bạn bè Quốc tế qua Công nghệ tương tác trong hai ngày Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều

Thiết bị tương tác của ADT phủ sóng tại Trung tâm Báo chí quốc tế (IMC) ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, nơi thành lập để phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều diễn ra trong hai ngày 27/2 và 28/2.

Những ngày này, Hà Nội đang là tâm điểm chú ý của truyền thông thế giới khi diễn ra cuộc gặp mặt giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Hàng nghìn phóng viên báo chí từ khắp nơi trên thế giới đã có mặt tại đây để đưa tin về sự kiện chính trị mang tính lịch sử sắp diễn ra.

Trung tâm Báo chí quốc tế tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Ảnh: news.zing.vn)
(Ảnh: News.zing.vn)

Trong chuyến thăm IMC để kiểm tra công tác chuẩn bị trước thềm hội nghị vào ngày 24/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh đây là thời cơ số một của du lịch Việt Nam để quảng bá hình ảnh nước nhà đến với bạn bè năm châu.

Thực hiện lời dặn dò của Thủ tướng, tại Trung tâm Báo chí quốc tế, ADT Group đã chuẩn bị màn hình tương tác và công nghệ hiện đại nhất của mình. Sẵn sàng trình diễn các tour thực tế ảo và tour 360 độ để gần 3000 phóng viên báo chí quốc tế tác nghiệp tại Hội nghị trải nghiệm. Chúng tôi tự tin rằng có thể thể hiện vẻ đẹp của Việt Nam sinh động và trực quan nhất đến tới bạn bè năm châu.

Thiết bị tương tác của ADT tại sự kiện

Cũng trong chuyến thăm kể trên, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã cẩn thận đi trải nghiệm từng màn hình tương tác và công nghệ của ADT nhằm đảm bảo mọi thứ đã hoàn thiện để tiếp đón hai nguyên thủ quốc gia.

Thủ tướng dặn dò ADT trong chuyến thăm trước thềm Hội nghị
Thủ tướng trải nghiệm và khen ngợi công nghệ tương tác của ADT Group

Qua sự kiện này, ADT Group tự hào đã góp sức giúp Việt Nam, đất nước ưa chuộng hòa bình, ghi dấu ấn với cả thế giới, để qua đó, nhiều cơ hội phát triển đất nước mới sẽ đến trong tương lai!