ADT độc quyền cung cấp giải pháp toàn diện cho sự kiện Mở bán dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An

Sản phẩm của ADT trong sự kiện là Tour dẫn nhà ảo 360 độ giới thiệu các căn hộ Condotel của siêu dự án nghỉ dưỡng Nam Hội An, được trình chiếu trên các thiết bị: Bàn tương tác, Kiosk tương tác, và kính thực tế ảo.

Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An là dự án được khởi công từ tháng 4/2016 với chủ đầu tư là Công ty TNHH Phát Triển Nam Hội An (HASD). Mới đây, vào ngày 07-08/01/2019, công ty HASD đã tổ chức sự kiện Mở bán dự án này tại Khách sạn Crowne Plaza.

Là đơn vị đối tác độc quyền cung cấp giải pháp toàn diện cho sự kiện, ADT đã mang đến sản phẩm Tour dẫn nhà ảo 360 độ giới thiệu các căn hộ Condotel của khu nghỉ dưỡng, và trình chiếu tour này trên các thiết bị bàn tương tác, Kiosk tương tác, và kính thực tế ảo.

Thiết bị Bàn tương tác
Thiết bị Kính thực tế ảo kết nối máy tính bảng

Tour 360 độ cho khách tham dự sự kiện cảm giác như đang trực tiếp đi thăm căn hộ Condotel ở khu phía Nam Hội An.

Khách tham gia trải nghiệm Tour 360 độ bằng thiết bị Kính thực tế ảo
Khách tham gia trải nghiệm Tour 360 độ bằng thiết bị Kiosk tương tác

Các công nghệ mà ADT cung cấp là giải pháp mang lại lợi ích cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Đầu tiên là lợi ích về thời gian. Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian tiếp thị sản phẩm, còn khách hàng lại tiết kiệm được thời gian phải đắn đo chọn mua sản phẩm. Vì các công nghệ này tối ưu hóa trải nghiệm sản phẩm của khách hàng mà không cần tiếp xúc trực tiếp. Nhờ trải nghiệm chân thực và mới lạ này mà họ quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. Thứ hai, đây là công cụ hữu ích giúp các nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp sử dụng khi tiếp thị. Tưởng tượng mà xem, thay vì chỉ dùng những hình ảnh 2D nhàm chán để giới thiệu về khu nghỉ dưỡng hàng chục tầng với đầy đủ tiện nghi, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại, hay một chiếc máy tính bảng để trình chiếu Tour 360 độ mà thôi. Vô cùng tiện lợi đúng không nào?

ADT luôn hướng đến cung cấp cho khách hàng các trải nghiệm tối ưu nhất khi xây dựng các sản phẩm của mình, giúp khách hàng và doanh nghiệp đều có lợi khi sử dụng sản phẩm.