ADT Creative tham dự Triễn lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam

Tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, ADT Creative đã hỗ trợ Công ty truyền thông Lê Bros tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam VIMS.
VIMS là triển lãm chuyên nghiệp về ô tô nhập khẩu uy tín và lớn nhất tại Việt Nam, với những tiêu chuẩn cao cấp quốc tế, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu siêu xe độc đáo, xe thể thao, xe đua… bên cạnh hàng loạt chiếc xe sang trọng của mỗi thương hiệu.
Nhằm tạo ra những trải nghiệm tham quan xe thú vị và chân thực nhất, ADT đã cung cấp dịch vụ thực tế ảo. Trong đó, khách tham quan sẽ được sử dụng kính thực tế ảo để trải nghiệm cảm giác như đứng trước một showroom ô tô với rất nhiều loại xe khác nhau và có nhân viên giới thiệu xe cho riêng mình.
Điều này giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thế và có thể lựa chọn hoặc bỏ qua các thương hiệu xe khác nhau, từ đó, giúp tiết kiệm thời gian.
Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam có sự tham gia của 19 thương hiệu xe nổi tiếng như: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Rolls Royce, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen….và thương hiệu xe sang của Ý Maserati.


Ngoài các dòng xe ô tô nổi tiếng, khách tham dự VIMS cũng sẽ tiếp tục được chiêm ngưỡng các dòng xe mô tô hấp dẫn, được xem như một nét đặc trưng riêng của Triển lãm Ô tô Quốc tế. Với sự xác nhận tham gia của BMW Motorrad, triển lãm hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị cho những người yêu thích xe máy tại Thành phố Hồ Chí Minh.