THÀNH TỰU

Những thành tựu nổi bật của ADT


Cảm hứng từ người Sáng Lập

Giải thưởng Quốc gia


Các thành viên của ADT nhận được niềm cảm hứng bất tận từ người sáng lập – Bà Phạm Ngọc Mai Anh – trong việc theo đuổi con đường đưa nền Công nghệ Tương tác Việt Nam sánh tầm Quốc tế, thể hiện đam mê cùng khát vọng mãnh liệt, cống hiến cho thị trường những kiệt tác công nghệ giàu giá trị.

Khát vọng Tiên phong

Khát vọng Tiên phong


Với khát vọng tiên phong, ADT đã và đang dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Công nghệ chuyên về Truyền thông Tương tác và các Nội dung thị giác tại Việt Nam.

Chúng tôi vinh dự khi được trở thành đại diện Công nghệ trong nhiều sự kiện Trong Nước và Quốc tế; góp phần nâng tầm giá trị thương hiệu cho nhiều Tổ chức, Doanh nghiệp; thể hiện bản lĩnh và trí tuệ của người Việt Nam.

Đôi Tác Lớn

Mạng lưới Đối tác


ADT vinh dự khi được trở thành cố vấn và là đối tác hợp tác toàn diện cho nhiều Tập đoàn lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực Truyền thông tương tác, ứng dụng xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay từ những nội dung số như: Thực tế ảo, Thực tế tăng cường, 360 (giàu nội dung thị giác), cho đến những hệ thống phức tạp sử dụng Trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật.

Chứng Nhận Quốc Tế

Chứng nhận Quốc tế


Tại Việt Nam, ADT là đơn vị đạt được chứng nhận Quốc tế từ Unity, đơn vị sáng lập engine mạnh mẽ nhất trên Toàn cầu về phát triển ứng dụng công nghệ trên nền tảng 3D. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật giàu trình độ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của Thế giới.

Tạo Nhu Cầu

Kiến tạo Thị trường


Với lợi thế tiên phong, ADT không ngừng nghiên cứu và làm chủ những nền tảng công nghệ mới nhất, từ đó dẫn đầu trong việc kiến tạo thị trường và phổ biến kiến thức về Truyền thông Tương tác cho hàng trăm doanh nghiệp trên khắp Việt Nam, tạo ra hàng nghìn nhu cầu về dịch vụ, đem đến sự hiệu quả và bùng nổ truyền thông cho nhiều Nhãn hàng, Thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Top 1

Top 1 Tech Asia 2017


Trong năm 2017, ADT vinh dự khi đạt Top 1 Tech Asia cho sản phẩm Tương tác ứng dụng cho Doanh Nghiệp. ADT – một Doanh nghiệp Việt Nam trở thành điểm nhấn trong khu vực Châu Á khi kiến tạo ra một tác phẩm Công nghệ đạt chất lượng Quốc tế, nhận được nhiều lời khen ngợi về sự sáng tạo trong ý tưởng cùng khả năng làm chủ nền tảng công nghệ mới trên Thế giới.