Web Game

Web Game


Web Game là sản phẩm quen thuộc với Doanh nghiệp khi triển khai các chiến dịch truyền thông. Khách hàng đối tượng khi click vào quảng cáo, sẽ được điều hướng đến landing page và tham gia một trò chơi thú vị, qua đó cảm nhận được thông điệp từ Doanh nghiệp, giúp mục tiêu chiến dịch đạt hiệu quả cao.

App Game

App Game


Ngày nay, khi số lượng người dùng thiết bị di động ngày một tăng, thì App Game là một trong những cách thức hiệu quả nhất để tiếp cận đến khách hàng mục tiêu, thông qua những nội dung trò chơi thú vị. Lợi thế của App Game là có thể tham gia các trò chơi ở bất kỳ đâu, ngay cả khi đang di chuyển.

AR Game

AR Game


AR Game đem đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời, với những thiết bị phụ trợ gắn kèm hấp dẫn như: Súng, Tay cầm,… Người chơi có thể di chuyển trong không gian thực, tương tác với các vật thể ảo. AR Game đặc biệt phù hợp với những hoạt động tập thể, hay những sự kiện có số lượng lớn người tham gia.

VR Game

VR Game


VR Game đưa người chơi bước vào một không gian ảo hùng vĩ với những thử thách đầy lôi cuốn. Không chỉ người chơi được trải nghiệm không gian VR, mà những người xung quanh có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra bên trong trò chơi thông qua những màn hình trình chiếu lớn. VR Game đặc biệt hiệu quả cho những chiến dịch cần thu hút sự chú ý từ đám đông.

Motion Game

Motion Game


Motion Game sử dụng hệ thống quét chuyển động và mô phỏng lại hành động của người chơi. Người tham gia sẽ cần phải chuyển động liên tục như: Chạy, Nhảy, Vung tay,… để vượt qua các thử thách sôi động của trò chơi. Motion Game dễ dàng thu hút đám đông và đem đến sự hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông của Doanh nghiệp.

CÔNG NGHỆ 360° ỨNG DỤNG CHO CÁC NGÀNH:

Bấm để trải nghiệm


Kimlongcity

Kimlongcity

Ha Long

Ha Long

Fami Lufa

Fami Lufa

Bảo Tàng HCM

Bảo Tàng HCM

Flamingo

Flamingo

Hà Nội Studio

Hà Nội Studio

Novotel

Novotel

Topas

Topas

Pao's

Pao's

Language Link

Language Link

Qua Xanh

Qua Xanh

Ams Forever

Ams Forever