AR - THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG LÀ GÌ?

Thực tế tăng cường (AR) là khi sử dụng camera của thiết bị để nhận diện hình ảnh, mặt phẳng, chiều sâu trong không gian thực, từ đó xuất hiện những hình ảnh ảo 3D hiển thị ngay trong không gian thực của chúng ta, giúp người xem có thêm thông tin, hay chơi những trò chơi tương tác ngoài đời thực.

Bạn hãy xem Video bên dưới để hiểu rõ thêm về Thực tế tăng cường nhé.


AR nhận diện hình ảnh

AR nhận diện hình ảnh


AR nhận diện hình ảnh sử dụng camera của thiết bị để nhận diện các hình ảnh trên Poster, Banner, Biển hiệu quảng cáo, Logo Doanh nghiệp,… Sau đó, trên bề mặt các hình ảnh này sẽ xuất hiện các hình ảnh 3D sinh động, cung cấp thông tin chi tiết cho người xem, hay chỉ dẫn link đến website, giúp người xem có thể đặt mua hàng, liên hệ tới Doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

TRẢI NGHIỆM

AR nhận diện chiều không gian

AR nhận diện chiều không gian


AR nhận diện chiều không gian thông qua camera của thiết bị, có thể nhận biết được mặt phẳng, từ đó đưa những hình ảnh 3D vào không gian thực một cách tự nhiên và sinh động. Công nghệ này còn giúp người xem có thể di chuyển, chủ động tiến tới gần hay đi xung quanh vật thể, khiến hình ảnh 3D giống như tồn tại ngoài không gian thực vậy.

TRẢI NGHIỆM

AR Show


AR Show sử dụng một màn hình lớn hoặc màn chiếu lớn để đưa các hình ảnh ảo 3D ra ngoài không gian thực, đem đến ấn tượng đặc biệt cho người xem khi cùng tương tác với các vật ảo đầy thú vị.

AR Show dễ dàng thu hút sự chú ý từ đám đông, phù hợp cho các Chiến dịch Marketing tại các địa điểm đông đúc như Trung tâm thương mại, giải trí. Người tham gia có thể chụp lại hình ảnh với môi trường ảo 3D và chia sẻ lên trang cá nhân, giúp chiến dịch lan tỏa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

CÔNG NGHỆ VR - THỰC TẾ ẢO ỨNG DỤNG CHO CÁC NGÀNH

Bấm để trải nghiệm


Kimlongcity

Kimlongcity

Ha Long

Ha Long

Fami Lufa

Fami Lufa

Bảo Tàng HCM

Bảo Tàng HCM

Flamingo

Flamingo

Hà Nội Studio

Hà Nội Studio

Novotel

Novotel

Topas

Topas

Pao's

Pao's

Language Link

Language Link

Qua Xanh

Qua Xanh

Ams Forever

Ams Forever